CẢM BIẾN CỬA CUỐN RICSA GARAGE 100
CẢM BIẾN CỬA CUỐN RICSA GARAGE 100 CẢM BIẾN CỬA CUỐN RICSA GARAGE 100 CẢM BIẾN CỬA CUỐN RICSA GARAGE 100 CẢM BIẾN CỬA CUỐN RICSA GARAGE 100 CẢM BIẾN CỬA CUỐN RICSA GARAGE 100
CẢM BIẾN CỬA CUỐN RICSA GARAGE 100

980,000 đ

680,000 đ

Thiết Bị Điều Khiển Cửa Cuốn Thông Minh Từ Xa Và Giọng Nói Qua App Điều khiển cửa cuốn cảm biến Điều khiển từ xa qua điện thoại

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Ngày nay, với công nghệ hiện đại đến từ thương hiệu RICSA - một thương hiệu tại Mỹ được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam đã phát triển một loại nút bấm cho cửa cuốn vô cùng thông minh, giúp chúng ta thuận tiện hơn rất nhiều trong cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu loại sản phẩm thông minh này với những số “Không” đặc biệt nhé.

CẢM BIẾN CỬA CUỐN RICSA GARAGE 100

 

Không giới hạn về khoảng cách người dùng.

Với điều khiển bấm cửa cuốn thông thường, chúng ta thường phải đến thật gần mới có thể bấm cửa. Điều này gây ra nhiều bất lợi bởi đôi khi chúng ta - những người chủ nhà không thể có mặt ngay khi cần mở cửa trong các trường hợp cần thiết như: có khách đến xem nhà thuê ở xa,...

CẢM BIẾN CỬA CUỐN RICSA GARAGE 100

Cài đặt thời gian mở cửa cuốn vô cùng đơn giản. 

Chủ nhà có thể sử dụng để mở cửa qua app, mở cửa bằng giọng nói qua việc kết nối với các hệ điều hành và phần mềm hỗ trợ trên điện thoại như: Siri, google, Alexa,... Không những thế, khách hàng còn có thể đặt giờ mở/đóng cửa cuốn của ngôi nhà bạn ở bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới. 

Không thể bị sao chép

Điều khiển cửa thông minh RICSA GARAGE 100 với công nghệ thông minh và bảo mật cực cao, những kẻ gian không thể sao chép dù sử dụng bất cứ hình thức nào. Chủ nhà có thể thêm/bớt người dùng một cách vô cùng đơn giản cũng chỉ cần qua app thông minh trên điện thoại. Bạn có thể chia sẻ cho người thân, khách thuê nhà để mở cửa mà không bị giới hạn ở 2 điều khiển như các loại thông thường khác.

Không làm mất đi tính năng vốn có của cửa

Điều khiển thông minh RICSA GARAGE 100 vẫn giữ nguyên được “vai trò” bảo vệ an ninh cho ngôi nhà. Không chỉ thế, tính năng này còn được phát triển hơn ở chiếc điều khiển này bởi nó được trang bị mặt kính cường lực cảm ứng, tính năng này bảo vệ tuyệt đối con người khỏi các nguy cơ: rò rỉ điện, ngấm nước,... vào bộ mạch điều khiển.

CẢM BIẾN CỬA CUỐN RICSA GARAGE 100

 

 

RICSA GARAGE còn được trang bị đèn thông minh, giúp dễ nhận biết cho người cao tuổi và cho chính chúng ta vào ban đêm. 

CẢM BIẾN CỬA CUỐN RICSA GARAGE 100

Đã đến lúc biến cửa cuốn thông thường thành chiếc cửa cuốn thông minh nhất. 

Với thao tác lắp đặt đơn giản và chi phí vô cùng hợp lí, đây chính là lúc để bạn biến chiếc cửa cuốn thân quen của gia đình thành loại cửa thông minh nhất, đem đến nhiều tiện chơi cho chính mình và người thân. 

CẢM BIẾN CỬA CUỐN RICSA GARAGE 100
ricsa.vn
Zalo
Zalo