RICSA LUXURY P20 Khóa Vân Tay Tích Tợp Camera Chuông Cửa Cao Cấp
RICSA LUXURY P20 Khóa Vân Tay Tích Tợp Camera Chuông Cửa Cao CấpRICSA LUXURY P20 Khóa Vân Tay Tích Tợp Camera Chuông Cửa Cao CấpRICSA LUXURY P20 Khóa Vân Tay Tích Tợp Camera Chuông Cửa Cao CấpRICSA LUXURY P20 Khóa Vân Tay Tích Tợp Camera Chuông Cửa Cao CấpRICSA LUXURY P20 Khóa Vân Tay Tích Tợp Camera Chuông Cửa Cao CấpRICSA LUXURY P20 Khóa Vân Tay Tích Tợp Camera Chuông Cửa Cao CấpRICSA LUXURY P20 Khóa Vân Tay Tích Tợp Camera Chuông Cửa Cao Cấp
RICSA LUXURY P20 Khóa Vân Tay Tích Tợp Camera Chuông Cửa Cao Cấp

6,600,000 đ

5,100,000 đ

RICSA LUXURY P20 là một trong những sản phẩm khóa tích hợp chuông cửa cao cấp của RICSA với 5 Chức Năng Mở Cửa Thông Minh: Mở cửa Từ Xa Thông Qua Điện Thoại + chuông cửa màn hình 100 vân Tay 100 Mã Số 100 Thẻ 2 Chìa Khóa Cơ Với thiết kế hiện đại khóa vân tay RiCSA LUXURY P20 tạo nên sản phẩm phù hợp với nhu cầu hiện tại của người tiêu dùng vừa BẢO MẬT - AN TOÀN và luôn đạt CHẤT LƯỢNG với UY TÍN HÀNG ĐẦU. Bảo hành chính hãng 1 năm với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình.

RICSA LUXURY P20 KHOÁ VÂN TAY TÍCH HỢP CAMERA CHUÔNG CỬA CAO CẤP

Đã quá mệt mỏi khi phải lựa chọn một khoá vân tay trên thị trường nào thật uy tín và thật cao cấp lại còn chất lượng mang đến sự tiện nghi cho người dùng? Thế đã bao giờ bạn đã nghe qua khoá vân tay RICSA hay chưa? Hay đặc biệt bạn có bao giờ nghe qua RICSA LUXURY P20 đang “ hot” trên thị trường hiện nay hay không?

bozo

Thông số kỹ thuật: 

+  Mở cửa từ xa qua app

+ 100 dấu vân tay.

+Thẻ từ: 100 thẻ từ.

+Mã số: 100 mã số

+2 chìa khoá cơ 

+Bảo hành chính hãng 1 năm

bozo

Với thiết kế màu đen đẹp đẽ, phong cách sang trọng và hiện đại mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Những cách thức mở cửa mà RICSA LUXURY P20 đang sở hữu

+Mở khoá bằng app: Bạn chỉ cần dùng chiếc smartphone xinh xắn mình đang có, có thể điều khiển thông qua app TUYA

+ Khóa lưu trữ tối đa 100 user (tài khoản người dùng) , gồm vân tay + mật mã, 200 thẻ từ

+ Chìa khóa cơ: Hơn thế nữa, với khoá vân tay thông minh RICSA LUXURY P20 còn có 2 chìa cơ chống sao chép giúp bạn dễ dàng lựa chọn việc mở cửa.

+ Và quan trọng hơn hết là cho phép đăng ký hoặc hủy người dùng dễ dàng trực tiếp trên khóa.

Và điều mới lạ tại RICSA LUXURY P20 còn có tích hợp camera chuông cửa giúp bạn dễ dàng theo dõi ai đang đến và có muốn mở cửa cho người đó không thông qua chiếc app điện thoại của bạn.

bozo

Màn hình cảm ứng, chống bụi, dễ dàng vệ sinh - kết hợp chuông cửa hiện thị nổi bật trên màn hình

RiCSA LUXURY P20 chuyên dụng cho tất cả các dòng cửa gỗ thịnh hành nhất hiện nay, với tốc độ mở cửa cựa nhanh, độ nhạy cảm ứng vân tay chính xác 100%.

Độ an toàn cao

Với một số sản phẩm của RICSA được thiết kế với mặt kính cường lực ngăn các nguy cơ: ngấm nước, rò rỉ điện,... bảo đảm an toàn cho người dùng. Và đặc biệt, với cơ chế bảo mật tối đa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các thiết bị phá sóng không thể xâm nhập hay can thiệp.

Còn có thêm cổng kết nối micro usb: nâng cấp phiên bản và phòng hờ bất trắc khi bạn quên thay pin cho khoá  RICSA LUXURY P20

Hãy là người tiêu dùng thông minh để có sản phẩm dành riêng cho ngôi nhà bạn

 RICSA TUYA 

Giải Pháp Nhà Thông Minh Hàng Đầu Thế Giới

RICSA TUYA - CHỈ BÁN SỈ -KHÔNG BÁN LẺ

 

 

KHÓA VÂN TAY THÔNG MINH RiCSA P20 MÀU ĐỒNG
ricsa.vn
Zalo
Zalo