RICSA LUXURY P60 Khóa Vân Tay Tích Tợp Camera Chuông Cửa Cao Cấp
RICSA LUXURY P60 Khóa Vân Tay Tích Tợp Camera Chuông Cửa Cao CấpRICSA LUXURY P60 Khóa Vân Tay Tích Tợp Camera Chuông Cửa Cao CấpRICSA LUXURY P60 Khóa Vân Tay Tích Tợp Camera Chuông Cửa Cao CấpRICSA LUXURY P60 Khóa Vân Tay Tích Tợp Camera Chuông Cửa Cao CấpRICSA LUXURY P60 Khóa Vân Tay Tích Tợp Camera Chuông Cửa Cao CấpRICSA LUXURY P60 Khóa Vân Tay Tích Tợp Camera Chuông Cửa Cao CấpRICSA LUXURY P60 Khóa Vân Tay Tích Tợp Camera Chuông Cửa Cao Cấp
RICSA LUXURY P60 Khóa Vân Tay Tích Tợp Camera Chuông Cửa Cao Cấp

6,300,000 đ

4,800,000 đ

Mở khóa: vân tay, thẻ từ, mã số, khoá cơ. Mở cửa từ xa qua App Cảnh báo: Khi pin yếu, khi có người mở khoá không đúng. Báo động khi có tác động ngoại lực mạnh & nhập sai mật khẩu nhiều lần. Chuông cửa trên khóa. Chìa cơ chống sao chép: 02 Cổng USB: Kích pin bằng sạc dự phòng. Báo động điện áp thấp <4.8v (gần hết pin). Kích thước: 340mm (dài) x 78mm(rộng) x 48mm(dày) Hợp kim nhôm sản xuất máy bay. Trọng lượng: 6,0 kg Tích hợp ĐT Tích hợp chuông cửa

RICSA LUXURY P60 Khóa Vân Tay Tích Tợp Camera Chuông Cửa Cao Cấp

Nếu bạn là một tín đồ của các thiết bị công nghệ thông minh hoặc đơn giản bạn là người yêu thích sự hoàn hảo, tiện lợi và an toàn thì hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn một sản phẩm sẽ đáp ứng được hơn cả sự mong đợi của bạn đó chính là Khóa Vân Tay Tích Tợp Camera Chuông Cửa Cao Cấp RICSA LUXURY P60

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM RICSA LUXURY P60

Loại khóa cửa tay cầm cố định

Sử dụng: Mở khóa từ xa, Vân tay  lưu được 100 vân tay ) Mật mã (loại 100 số), thẻ từ (tối đa 100 thẻ), 2 khóa cơ

Kết nối WIFI: có

App: Tuya

Màn số cảm ứng

Nguồn: Pin sạc 4200mah

Vật liệu: Hợp kim

Màu sắc: đen, hồng

 

Ricsa Luxury P60 được thiết kế bằng thép chắc chắn: SIÊU CỨNG, SIÊU BỀN, SIÊU AN TOÀN là khắc tinh của kẻ trộm cùng với màu sắc tinh tế cùng kiểu dáng hiện đại mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn từ ngoài cửa vào đến bên trong.

Khóa vân tay tích hợp camera chuông cửa cao cấp Ricsa Luxury P60 5 cách mở cửa từ cơ bản đến hiện đại.

Và từ ngoài vào, bạn có thể mở cửa bằng cách dùng vân tay, mật mã, thẻ từ và thẻ cơ và đặc biệt là thiết bị có thể tích hợp mở cửa từ xa.

Khác với nhiều khóa cửa vân tay khác trên thị trường hoặc khóa điện tử, khóa Ricsa Luxury P6 có thể mở khóa từ xa bằng cách thông qua app TUYA được cài đặt trên điện thoại thông qua Face ID với camera chuông cửa bạn. Khi có khách nhấn chuông cửa tự động, camera thiết bị sẽ chụp hình và gửi về điện thoại của bạn. Do đó, bạn sẽ nhìn thấy được hình ảnh & biết ai đang đứng trước cửa nhà của mình. Lúc này, bạn sẽ chủ động đưa ra quyết định có mở cửa hay không. Đặc biệt hơn hết là với cách mở cửa này bạn có thể thao tác trên điện thoại của mình dù bạn đang ở bất kỳ đâu chỉ cần có internet.

Với cách mở khóa bằng vân tay thì hệ thống thiết bị có thể ghi nhận được tới 100 mẫu vân tay, với cảm biến vân tay 360 nhờ vào kỹ thuật ứng dụng công nghệ sinh trắc hiện đại nhất trên thế giới hiện nay nhằm mang đến sự bảo mật cao nhất cho người dùng. Cảm biến vân tay với tốc độ nhận dạng vân tay dễ dàng, nhanh chóng & chính xác chỉ với 1 thao tác.

Khóa vân tay tích hợp camera chuông cửa cao cấp Ricsa Luxury P60 cũng có được mở khóa bằng cách sử dụng được mật mã và thẻ từ với số lượng mỗi cách lên đến 100. Một trong những ưu điểm mạnh mã nhất của thiết bị nữa đó là bạn cũng có thể chủ động quản lý và set up được số lượng thời gian và số lần mở khóa cho cửa thông qua ứng dụng một cách dễ dàng và thuận lợi nhất.

Khóa vân tay cũng được cung cấp cho bạn 2 chìa khóa cơ chống sao chép mọi hình thức. Ổ chìa khóa cơ được ẩn trên thân khoá. Việc này làm khó khăn hơn cho những người có ý định phá khóa như chìa khóa cơ thông thường đồng thời cũng tăng tính thẩm mỹ rất cao cho khóa.

Khóa vân tay Ricsa Luxury P60 được thiết kế chuyên dụng cho tất cả các dòng cửa gỗ thịnh hành nhất hiện nay và được trang bị thêm màn hình phụ để tăng thêm sự tiện ích cho chính người dùng, màn hình chống trầy xước giúp vệ sinh thiết bị một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

So với nhiều loại khóa cửa trên thị trường, Ricsa Luxury có nhiều ưu điểm vượt trội như: tự động khóa, giúp giảm tiếng ồn vô cùng hiệu quả, mang đến không gian riêng tư cho người sử dụng. 

Cùng với đường nét thiết kế vô cùng thanh thoát nhưng rất vững chắc, thông minh, hiện đại, bảo mật cao, thiết bị khóa vân tay tích hợp camera chuông cửa cao cấp Ricsa Luxury P60  là một lựa chọn hoàn hảo trên thị trường. Bạn sẽ yên tâm tận hưởng cuộc sống với các sản phẩm công nghệ IoT chuẩn thông minh nhất thế giới.

----
 

RICSA TUYA 

Giải Pháp Nhà Thông Minh Hàng Đầu Thế Giới

RICSA TUYA - CHỈ BÁN SỈ -KHÔNG BÁN LẺ

 

 

KHÓA VÂN TAY THÔNG MINH RICSA LUXURY P60
ricsa.vn
Zalo
Zalo