Thành phố Đà Nẵng nổi tiếng về du lịch và mức sống tiện nghi, hiện đại vượt bậc trong 5 năm gần đây. Nơi đây chuộng rất nhiều thiết bị thông minh, sử dụng cho homestay, khách sạn và nhà của người dân. Hãy cùng tham khảo thương hiệu RiCSA, cung cấp sản phẩm khóa vân tay và công tắc thông minh cho ngôi nhà bạn, mang đến sự tiện nghi và an toàn vượt trội. 

 

RiCSA là thương hiệu hợp tác với Mỹ, với tầm nhìn mang đến sự tiện lợi, hiện đại đến cuộc sống của mọi người dựa trên nền tảng Smart Home lớn nhất thế giới. Nền tảng được ứng dụng phần mềm Tuya Smart trên di động, giúp người dùng có thể sử dụng khóa vân tay và công tắc thông minh ở mọi lúc, mọi nơi. 

RiCSA: Ưu đãi giá sỉ khi mua từ 3 sản phẩm trở lên

 

Khóa Vân Tay Thông Minh RiCSA: Face ID Và Chuông Cửa Báo Động Hiện Đại Nhất 2021

Ra mắt trên thị trường với sản phẩm khóa vân tay, RiCSA không chỉ dừng lại với các tính năng thông thường của một khóa vân tay cần có. Sự khác biệt và nổi trội của khóa vân tay thông minh RiCSA chính là tính năng Face ID, qua đó người dùng có thể mở khóa bằng 50 Face ID, 250 vân tay, 250 mật mã, 250 thẻ từ và 2 chìa khóa cơ dự phòng. 

 

Mở khóa an toàn và phòng chống lây nhiễm Covid với khóa vân tay thông minh RiCSA

 

Ngoài ra, người dùng có thể tải App USmart Go của RiCSA về di động để thuận tiện việc cài đặt mọi thao tác từ xa như mở/đóng khóa; thêm/xóa Face ID, vân tay, mật mã mới; tạo mật mã sử dụng 1 hoặc nhiều lần trong phạm vi cho phép. Đây chính là dòng khóa vân tay thông minh cực kỳ phù hợp với bối cảnh hiện nay, vừa mở khóa an toàn từ xa hoặc bằng Face ID (không trực tiếp va chạm khóa cửa như sử dụng khóa thông thường), vừa phòng chống lây nhiễm Covid. 

 

Tính năng mới song song với Face ID chính là chuông cửa tự động báo động âm thanh khi có dấu hiệu đột nhập hoặc phá khóa. Camera sẽ ghi lại hình ảnh và video của đối tượng xâm nhập và gửi về di động bạn ngay tức thì. Bằng cách này, bạn có thể kiểm soát được độ an toàn của người thân và tài sản mình tuyệt đối, dù bạn ở bất cứ đâu. 

Ở nhà hay không ở nhà đều an toàn với chuông cửa báo động RiCSA

 

Công Tắc Cảm Biến Thông Minh RiCSA: Chất Lượng Và Đa Dạng Sự Lựa Chọn

Đây là loại công tắc thông minh, dùng thay thế loại công tắc thông thường mà mọi nhà đều đang sử dụng. Nếu công tắc thông thường khiến bạn phải dùng lực ấn bật/tắt thì với công tắc cảm biến thông minh RiCSA, bạn chỉ cần chạm nhẹ, là có thể thực hiện thao tác bật/tắt ngay. Với mặt kính cường lực chắc chắn, chống xước, chống va đập và cách nhiệt, bạn sẽ sử dụng được lâu dài và bền bỉ. 

C309 Smart Switch 2 LOOP của RiCSA với độ bền chạm cảm ứng hơn 100.000 lần

 

Như đã đề cập, RiCSA hướng đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại hơn cho khách hàng của mình. Và công tắc cảm biến của RiCSA cũng sẽ liên kết được với App USmart Go để thực hiện mọi thao tác bật/tắt từ xa. Công tắc sử dụng độc lập, không mất nhiều năng lượng và chi phí như loại công tắc thông thường cần kết nối thêm trung tâm điều khiển mới sử dụng được. Do đó, đây sẽ là công tắc cảm biến thông minh cần thiết cho mọi nhà. 

Bao nhiêu LOOP sử dụng cũng có với công tắc cảm biến thông minh RiCSA

 

Trong những ngày gần đây, vì dịch bệnh chuyển biến phức tạp, chúng ta ở nhà nhiều hơn, hãy nhanh tay sắm cho mình khóa vân tay thông minh RiCSA để an toàn sử dụng, chống lây nhiễm Covid và công tắc cảm biến thông minh RiCSA để tiết kiệm chi phí và năng lượng, sử dụng tiện lợi hơn. 

 

Linh Phấn

 

 RiCSA TUYA 

Giải Pháp Nhà Thông Minh Hàng Đầu Thế Giới

RiCSA TUYA - CHỈ BÁN SỈ - KHÔNG BÁN LẺ

 

------------------------------------

 

SHOWROOM ĐÀ NẴNG

312 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Hotline (Zalo): 0902 945 768 (Mr. Trí)

TẠI SAO CHÚNG TA NÊN DÙNG KHÓA THÔNG MINH NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT RICSA

TẠI SAO CHÚNG TA NÊN DÙNG KHÓA THÔNG MINH NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT RICSA

TIN VUI CHO NHỮNG BẠN MUỐN TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ RICSA

TIN VUI CHO NHỮNG BẠN MUỐN TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ RICSA

Thiết bị nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói

Thiết bị nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói

Thi công lắp đặt nhà thông minh

Thi công lắp đặt nhà thông minh

TOP 5 DÒNG KHÓA THÔNG MINH RICSA BÁN CHẠY NHẤT TẠI HÀ TĨNH

TOP 5 DÒNG KHÓA THÔNG MINH RICSA BÁN CHẠY NHẤT TẠI HÀ TĨNH

Có nên lắp đặt khóa từ chống trộm cho nhà ở hay không?

Có nên lắp đặt khóa từ chống trộm cho nhà ở hay không?

ricsa.vn
Zalo
Zalo