Ricsa là một thương hiệu có sự hợp tác với Mỹ, chuyên phân phối các thiết bị thông minh. Các sản phẩm của Ricsa chạy trên nền tảng Smarthome lớn nhất thế giới có tên là TUYA. Trong nhiều năm gần đây, Ricsa trở thành thương hiệu quen thuộc với các kỹ sư, nhà thầu xây dựng, nhà phân phối tại Việt Nam. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ lắp đặt khóa vân tay Ricsa tại Bắc Ninh thì bài viết này dành cho bạn.

Tại sao nên lắp đặt khóa vân tay thông minh Ricsa?

Khái niệm khoá vân tay dường như đã trở nên quen thuộc với chúng ta trong những năm gần đây. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Ricsa đã cho ra đời sản phẩm khoá vân tay thông minh với những tính năng vượt trội và độ bảo mật cao, bảo đảm an ninh an toàn cho khách hàng.

Độ bảo mật cao

Khoá vân tay thông minh thương hiệu Ricsa có độ bảo mật cao khi bạn có thể dễ dàng theo dõi lịch sử đóng, mở cửa. Đối với nhà hàng, khách sạn, nhà trọ,... việc quản lý người ra vào không còn là vấn đề khó khăn và không cần di chuyển, đến trực tiếp tại địa điểm. Bạn có thể quản lý từ xa với app thông minh cài trên điện thoại di động.

Với việc mở khoá bằng vân tay hay Face ID, việc làm giả gần như không thể thực hiện được. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là kẻ xấu không thể đột nhập vào nhà bạn.

Dễ dàng mở cửa

Khoá vân tay của Ricsa có nhiều dòng khác nhau với nhiều cách mở cửa khác nhau. Ví dụ dòng khoá vân tay Ricsa N100 ​​có thể mở cửa từ xa qua app TUYA, mở bằng vân tay, mật mã và cả chìa khoá cơ. Khóa lưu trữ tối đa 100 user (tài khoản người dùng) 100 Vân tay, 100 mật mã, 100 thẻ từ, 2 chìa cơ chống sao chép

Còn đối với các dòng khoá cao cấp, Ricsa đã tích hợp vào đó cách mở khóa bằng Face ID - mở cửa bằng nhận diện khuôn mặt vô cùng tiện lợi và thông minh. Trong thời điểm đại dịch Covid-19, việc mở khoá bằng Face ID giúp bạn có thể dễ dàng vào nhà mà không cần cầm nắm bất cứ gì. Chỉ cần đưa mặt mình ra trước khoá là có thể mở được ngay. 

Ưu đãi lớn cho khách hàng

Ricsa luôn có những ưu đãi lớn dành cho khách hàng với mong muốn ngày càng nhiều khách hàng có cơ hội sử dụng những sản phẩm thông minh, nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu lắp đặt từ 3 sản phẩm khoá vân tay Ricsa trở lên, ngay lập tức bạn sẽ trở thành đại lý của thương hiệu này và được hưởng nhiều ưu đãi lớn như mức chiết khấu cao.

Đối với những hộ gia đình có nhu cầu lắp đặt khóa vân tay cho cả ngôi nhà thì đây chính là cơ hội tốt, không có ở những thương hiệu khoá vân tay khác. 

Thiết kế sang trọng, tinh tế

Một điều có thể dễ dàng nhận thấy là những sản phẩm khoá vân tay của Ricsa đều được thiết kế chỉn chu, tỉ mỉ đến từng chi tiết, đường nét. Ngày nay khi lắp đặt khóa cửa, ngoài độ bảo mật cao và những tính năng thông minh, thẩm mỹ vẫn luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Khoá vân tay phải phù hợp với thiết kế của ngôi nhà để tạo nên một tổng thể hoà hợp nhất. Đối với vấn đề này thì các sản phẩm khóa vân tay Ricsa đều có thể đáp ứng được. Bức tranh ngôi nhà của bạn sẽ hoàn thiện hơn khi lắp đặt khóa vân tay Ricsa.

Lắp đặt khóa vân tay Ricsa tại địa chỉ nào ở Bắc Ninh

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, khoá vân tay đến từ thương hiệu Ricsa đã có mặt trên cả nước, trải dài 3 miền Bắc - Trung - Nam. Bắc Ninh là một trong những thị trường lớn của Ricsa bởi nơi đây kinh tế ngày càng phát triển, mức sống của người dân được nâng cao và họ ngày càng quan tâm hơn đến sản phẩm khoá vân tay thông minh. Nếu bạn là chủ thầu xây dựng đang thực hiện các công trình mới tại Bắc Ninh hay đơn giản bạn chỉ muốn thay khoá vân tay cho gia đình mình thì có thể lựa chọn các sản phẩm của Ricsa. Lắp đặt khoá vân tay Ricsa tại địa chỉ Số 9, Nguyễn Văn Cừ, phường Ninh Xá, Thành Phố Bắc Ninh để được sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất thị trường.

 Phan Loan

SHOWROOM BẮC NINH

Số 9, Nguyễn Văn Cừ, phường Ninh Xá, Thành Phố Bắc Ninh 

(Đối diện cây xăng Cổng Ô)

Hotline: 0981 111 686 / 0916 007 686

Website: https://ricsa.vn/

Địa chỉ uy tín lắp đặt thiết bị nhà thông minh khóa vân tay và cửa cuốn tại Đà Nẵng

Địa chỉ uy tín lắp đặt thiết bị nhà thông minh khóa vân tay và cửa cuốn tại Đà Nẵng

Địa chỉ lắp đặt khóa vân tay, nhà thông minh uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ lắp đặt khóa vân tay, nhà thông minh uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ lắp đặt khóa vân tay Face ID thông minh Ricsa P600 tại Cần Thơ

Địa chỉ lắp đặt khóa vân tay Face ID thông minh Ricsa P600 tại Cần Thơ

TOP ĐỊA CHỈ UY TÍN PHÂN PHỐI KHOÁ VÂN TAY THÔNG MINH FACE ID RICSA TẠI BUÔN MÊ THUỘT VÀ GIA NGHĨA

TOP ĐỊA CHỈ UY TÍN PHÂN PHỐI KHOÁ VÂN TAY THÔNG MINH FACE ID RICSA TẠI BUÔN MÊ THUỘT VÀ GIA NGHĨA

ĐỊA ĐIỂM LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY THÔNG MINH RICSA UY TÍN TẠI BUÔN MÊ THUỘT

ĐỊA ĐIỂM LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY THÔNG MINH RICSA UY TÍN TẠI BUÔN MÊ THUỘT

Những lý do nên chọn khoá thông minh nhận diện khuôn mặt của Ricsa

Những lý do nên chọn khoá thông minh nhận diện khuôn mặt của Ricsa

ricsa.vn
Zalo
Zalo