RICSA

GIẢI PHÁP DÒNG KHÓA THÔNG MINH VỚI NHỮNG CẢI TIẾN MỚI 

            KHÓA VÂN TAY & CÔNG TẮC CẢM BIẾN kiểm soát số lượng người ra vào, bảo mật, nhận diện khuôn mặt, chuông cửa màn hình va tiết kiệm điện. Thấu hiểu nhu cầu đó của người tiêu dùng, RICSA cho ra mắt sản phẩm khoá cửa thông minh và công tắc cảm biến, giải pháp tối ưu tiết kiệm tối đa công sức và thời gian. RICSA được xem là thương hiệu về nhà thông minh đầu tiên trên thị trường tối ưu hoá được các tính năng đặc trưng mà không có sản phẩm nào có thể làm được. 

         RICSA sử dụng ứng dụng Tuya Smart trên điện thoại thông minh cho các dòng công tắc cảm biến thông minh Tuya là một nền tảng nhà thông minh ( smart-home ) toàn cầu lớn nhất Thế Giới. Khoá vân tay của RICSA ứng dụng công nghệ MỚI NHẤT hiện nay: FACE ID & Tích hợp CHUÔNG MÀN HÌNH vào khoá, điều khiển qua điện thoại trên APP USmartGO.

         Đặc biệt, đến với RICSA khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm những dòng khóa, công tắc bật nhất với các tính năng cải tiến mới phù hợp với nhu cầu hiện tại bảo vệ cho ngôi nhà thân yêu. Nơi đúc kết hơn 10 năm kinh nghiệm của hàng nghìn chuyên gia trên thế giới trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, chung cư, văn phòng và nhà trọ,...đáp ứng được bất kỳ yêu cầu khắt khe nào của khách hàng như:

1. Quản lý lượt ra vào hoặc nhân viên từ xa 

2. Theo dõi, cập nhật lịch sử đóng mở cửa 

3. Quản lý các thiết bị điện qua app

4. Gia hạn, thay đổi, xóa, thêm tài khoản người dùng trực tiếp.

       Vì vậy, RICSA hy vọng sẽ mang tới các sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến chất lượng cao với giá cả rất hợp lý đến với người tiêu dùng Việt. Với phương châm SANG TRỌNG - ĐẲNG CẤP nhưng phải BẢO MẬT - AN TOÀN - GIÁ CẢ HỢP LÝ, RICSA chính là lựa chọn chính xác nhất. 

 

Websites: RICSA.VN 

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Số RICSA 

Địa chỉ: 428 XÃ ĐÀN, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Tổng Đài:  - Hotline : 0859 299 299 Ms.Ngân

ricsa.vn
Zalo
Zalo